SSS Maternity file

Good day po ask ko lang po kung pwede pa ko magfile ng maternity ko due date ko po is last week of april 2020. And last contribution ko po sa sss is 2016 pa mahahabol ko pa po kaya yun if ever maghulog ako this year ng july to december 2019 po para maqualified? Salamat.

1 Reply

Parang hindi na pwede. Tapos na po ang deadline ng July-Sept. Punta po kayo sa SSS para sure kasi naghigpit na sila sa mga naghahabol ng contribution para lng maka kuha ng mat ben.

4y ago

Bakit kaya may mga cases na nadedenied sa mat.2 ano po kaya yung mga possible reason or main reason bakit sya nadedenied po?