Maternity

Qualified puba ko sa sss maternity kung ang hulog kupo is june 2019 to january 2020 due date kupo is september.

1 Reply

Qualified naman po. Pwede nyo pa bayaran feb and march para lumaki pa ng onti makukuha nyo

4y ago

Yes po okay na yung hanggang March. April 2019 to March 2020 kasi qualifying period ng mga manganganak ng July to Sept. 2020. Depende sa inyo anu ihulog nyo. Check nyo na lang sa FB updated na range ng hulog sa SSS. Iba iba kasi