prime rose gel

Pwede po ba,uminom prime rose kht wla kapang cm 3 x a day dlawa inom isa salpak sa gabi

7 Replies

sa,center lng po ako nag pa tngin wla po kasi sa,sanjuan ngaun un po sinabi skn ng midwife dun kya nag pa,second opinion lng din po if ok lng ba un if wla pang cm ksi sa,sa,ultrasound ko po is 18 ang due ko pero sa,estimated nung wla pa po,akong ultrasound pwedeng first week pa,ng september ako aabutin medyo nkakalito lalo d ko na tanda ung petsa ng mens ko maliban sa buwan lng natandaan ko😣