prime rose

mga mommies pwede bang bumili sa Pharmacy ng prime rose kahit walang recita?

4 Replies

Bakit ka bibili Sabi ba ng ob mo, bili k ng evening primrose..kasi doctor magsasabi kung pano mu ittake un eh.... just asking lang naman

Alam ko hindi kasi pampabuka ng cervix yun eh. Baka gamitin ng sa abortion kaya need may reseta.

Tatanungin ka nila ilang weeks na o months tapos kita naman sa tyan yan kabuwanan na

Yes nakabili lang naman ako kahit walang resiga sa rose pharmacy ako bumili