Prime rose vitamin

Hi mie 37 weeks & 3 days na po ako ngayon nirecommend po sakin na uminom ng vitamin prime rose para daw po sa cervix safe po ba yun?

7 Replies

40weeks na ko ngayon no signs of labor puro paninigas lang hindi ako nireresetahan ng ganyan kaya kinakabahan na ko baka maover due ako 😥

12mo ago

magpahanap Ka Ng guyabano leaves lagain mo.at inumin ..ng.hindi ka.mahirapan SA pghilab at mabilia lumabas si baby.yan ang pinapainom.namin SA preggy mommy na manganganak.na dito SA ospital

Syempre safe yan kasi bigay mismo ng Doctor mo. Pampalambot ng cervix yan para madale nalang manganak

Yan din po pinainom sa akin. Safe naman siguro Kung doctor ang mag bibigay. Now at 37weeks.

yes po,.pwede niyo rin ipasok sa pwerta yun para mas mapabilis po pag open ng cervix

sakin din kahapon niresetahan nko 1cm nadaw po kasi ako kaso hnd pko nakakabili

yes po, yun sinabi sken ng Ob ko but pinili ko magpa induce labor

12mo ago

ung guyabano leaves...totoo po un .proven and tested na Namin sa ospitL at lying in namin

safe un