hello mga momsh evening prime rose iln po pinainom sainyu 15pcs.ksi skn 3x aday paubos n wla p din

evening prime rose effect

4 Replies

sakin po 2 capsul every 4 hrs..tpos my iniinsert sa pempem 4 capsul..pero until now stock p rin sa 5 cm😔

2y ago

Ako sis 6days na naka stock sa 6cm 38weeks nako mag 39weeks naden. Inaantay ko nalang humilab ang tyan ko at bewang..

37 weeks 5 days na din ako, same tayo ubos na eveprim pero wala padin effect.

mas effective daw pag insert di rin ako nagtake nyan bumukas naman cervix ko

sakin po pinainsert sakin ng ob ko