Prime rose,,prime rose

Matanong ko lang Yung prime rose Po ba iniinom or insert? Hehe tia

5 Replies

Primrose can be taken orally or inserted vaginally po. Depende kung ano advice ng doctor.

Oral or Vaginal po.. Effective daw kapag insertion kasi direct nakarating yung oil.

12mo ago

Yes po, ipasok mo sa pwerta as deep as you can using your finger, 1 capsule at a time bali dalawang capsule ipapasok mo.. make sure na nakapasok po talaga sa loob at malalaman mo kong nasa malalim na if hindi niyo makakapa, magsoot kayo ng pantyliner kasi magle-leak minsan yung oil, make sure di kayo tatayo within 2hrs.

2 insert sa vagina po 3x a day Ayan po adviced Ng ob ko momy..thanks po

12mo ago

dumadami lang discharge ko tsaka panay panay pag tigas Ng tyan ko..hndi ko lang po alam kung my cm na ako kc Thursday ko pa balik bumalik e.gsto ko Sana tuloy tuloy Yung sakit at paninigas e..nkaka 1 week palang po ako nag insert.

advice sakin ni OB iniinom po.

pareho po