Drinks

Pwede po bang uminom ang Buntis ng Yakult or Deligth? thanks po ?

47 Replies

HI mommy. Ito po galing sa article "Nakita sa research na ito sa Norway kung saan marami sa mga tao ang umiinom ng probiotic drinks na karamihan sa mga buntis na umiinom nito during late pregnancy ay hindi nagkakaroon ng preeclampsia." Basahin dito mommy at ingat ingat lang. If in doubt, ask niyo ang OB ninyo. https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-yakult-sa-buntis

Medyo hesitant ako sa Yakult noong una kasi nga may naririnig ako na mixed opinions about sugar intake during pregnancy. Pero sabi ng midwife ko, okay naman daw basta’t hindi sobra-sobra. I drink it every few days lang, and it really helps with my indigestion. Medyo worried ako kasi lactose intolerant ako, pero surprisingly, hindi naman ako nasasaktan sa tiyan.

Umiinom ako ng Yakult all throughout my four pregnancies, and even ngayon habang nagbe-breastfeed! Malaki ang naitutulong niya for gut health and immunity. Sabi ng OB ko, okay lang ang one bottle a day, basta part siya ng balanced diet. Kaya ang sagot ko, yes, pwede ba sa buntis ang Yakult, as long as you drink it in moderation.

May benefits naman ang yakult sa katawan natin especially pagbubuntis. Pero hindi dapat madami o madalas. Timing niyo lang momsh ang paginom, at dapat konti konti lang. Consult your doctor kung hindi kayo sigurado para hindi din kayo mastress. Basahin din ito please: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-yakult-sa-buntis

Puwede ang Yakult sa buntis mommy pero alam ko hindi dapat sa last trimester at hindi dapat madami. Konti konti lang po please, at magconsulta sa OB ninyo kung may nararamdaman kayong iba. Basahin din itong article sa TAP tungkol dito: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-yakult-sa-buntis

Fave ko to! Yes yakult is good for your gut health mommy, maganda yan na probiotics. Pero HIndi puwedeng sobrang dami. Dapat konti konti lang ang paginom. Ito mommy please read: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-yakult-sa-buntis

Same lang naman na safe ang yakult at delight sa buntis. Kaya mommy, sa tanong mo kung pwede ba ang yakult sa buntis o ang delight, yes na yes! Wag lang sosobra dahil lahat ng sobra ay hindi maganda hehe.

Yes, mami! Pwede ba ang Yakult sa buntis? Yes, generally safe siya dahil sa probiotics na good for your gut health. Ang Delight, safe din naman basta moderation ang key.

Yes, puwede naman but in moderation. Basahin po ang article na ito tungkol sa pag-inom ng yakult ng buntis: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-ang-yakult-sa-buntis

hii poo sana po may makasagot normal lang po ba na nagtatae ung buntis? nagstart po kase sya kaninang umaga pagtapos ko po kumain tas ayon nagtuloy tuloy po

4y ago

normal lang po.