yakult

hi po momshiee's ask ko lang po if pwede po bang uminom ng yakult or delight sa buntis?

11 Replies

Yes as long as hindi ka sisikmurain. Pag may naramdaman kakaiba wag nng ituloy.. 1-2 yakulk po ako per day nung buntis. Wala namang masamang effect sakin

Kain ka muna then you can drink. Not too much 2 pcs will do hahaha. Ganyan kasi tunanong ko sa OB. Oag sinikmura skyflakes. :)

Basta di sobra since mataas sugar ng yakult. Mas ok yata yung blue variant yung Lite since less sugar ata yon

yes,pero in moderation,mataas sugar content niya..

4y ago

Okay po thankyou po 😊

Yes po pwede po.. 1 yakult per day

Yes pwede po.

Yes pwd po

yes pwede

Yes po!

Pde po