Yakult or Delight

Pwede po bang uminom ng Yakult or Delight ang buntis? 16 weeks here.

31 Replies

Pwede po, nung naglilihi ako, halos araw araw ko iniinom yung delight.. at okay naman si baby pag labas, Healthy sya..

Pwede. Need natin yan para makatulong nakapoops pero in moderation dahil sa sugar content

Yes po. Maganda po ang probiotic sa preggy hehe recommended po yan 😊

yes po, mas ok daw po may article po dito sa app na mababasa mo po. 😊

Pwede naman po mamsh, ako once a day na maliit delight. 😊

Yes po.. Nagtanong ako sa Ob okay daw po kahit araw araw..

yes . dahil gamot din sa yeast infection ang mga yogurt .

Pwede po.. nakakatulong din yan pang lambot ng poops. :)

Okay lang po. Probiotics. Pero not too much.

kahit first trimester pwede?