Drinks

Pwede po bang uminom ang Buntis ng Yakult or Deligth? thanks po ?

47 Replies

safe naman ang mga probiotics sa buntis medyo high in sugar nga lang sila kaya kung at risk ka sa gestational diabetes skip mo na lang sila

Yes it is good also for bloating. Better if yakult light kasi mataas sugar content ng yakult na red.

Yes po pwd. Basta moderate lang kasi medyo mataas ang sugar content ng yakult or yugort drinks.

Yakult everyday ko iniinom since hirap ako magpoop. Kahit madami ako water intake 😊

Yes puwede mommy. Magingat lang sa amount at kadalasan ng inom.

yes mommy.twice a day ako nag yakult kasi matigas poops ko.

yes pwede. kso ako sumasakit tyan ko sa yakult or delight

Yes po! Pero like everything, best if in moderation.

Yes po ako palagi once a day kasi hirap ako magpoop

good even for uti. once or twice a day is enuff