answer this

Pwede po bang uminom ng yakult or Yakult Delight ang buntis ng 6 months?

20 Replies

Yes pwede po pero dapat once a day lang maganda din kasi ang yakult at may probiotics na nakakaiwas sa Yeast infection, nakakatulong din to ease heartburn pero wag lang sosobra kasi may sugar content pa rin sya dahil ang lahat ng sobra ay masama God Bless Nakakatulong din pala sya kung Constipated ka 😇😇

yes po yakult ini inom ko everyday since constipated ako yun dn recommended ni ob

Yes mommy but in moderation po. Nainom din ako yakult araw araw 😊

Yes po pwide in moderate lng po kasi ma taas ang sugar.

5y ago

Thankyou po twice a day po pwede?

Yeeees..dami ko naiinom na delight...🥰🥰🥰

yan nga iniinom ko every other day isa lng

yes po umiinom din ako Ng yakult

Yes po pero moderately lang

yes pwede yun probiotic

Yes, pwede mommy.