Ask ko po

Pwede po bang painumin ang baby ng tubig after nya mag gatas? 2 days old. plssss? pa sagot po if pwedeee.

Ask ko po
1472 Replies

Yung gatas naman po my halo tubig parin enough na yon na hydration kay baby, no need na ng tubig within 6 months plng si Baby, kasi po maflush out ng pure water ang soduim na need na development ng brain ni Baby, and ung ibang nutrients, ang tinatawag nila jan ay Water Intoxication. Kaya advice po is purely breastfeeding/milk within 6months. After 6months dahan-dahan na po kayo mg introduced ng mashed foods at water(distilled water). Kung kaya na ni baby matolerate