pwede na bang painumin ng tubig ang 4/2 mos old baby?

Ask lang po pwede na kaya painumin ng water ang lo ko mag 5 mos palang sya .sabe kasi ng byanan ko painumin daw ng tubig kasi kaylangan din nila ng tubig nakaka 5 drops po sya araw2 .safe po ba yun?

34 Replies

Dpende po sau madam. Pg bf po sya no nid ng water pero kung fm milk ikaw po ang masusunod. Ung baby q since birth nagwawater take note s hospital pa sya unang nagwawater 30mins.after nya dumede ng fm pinapadede na sya ng pedia nya at ng nurse. Ok naman si baby healthy ngaun mag 2yrs.old n sya malakas nga sya uminom ng water ngaun eh.

no.. may water po ang breastmilk enough sa pangangailangan ni baby. kung formula.. meron din pong water un. kaya no need.. baka ma warer intoxication ang baby mo kung susunod ka sa mga byanang pakialamera

4y ago

Formula po si lo

baby nmin mdalas lumungad.. sa kaka dede ng brestfeed.. kya minsan naiisuka nya na.. kya ng bgay sya smin pedialite pede inumin.. my mga flavor sya pero lasang water lng.. bili ka sa pharmacy..

As per pedia po bawal talaga ang water sa baby below 6 months. Masama po ang resulta sa bata. Di po porket nagawa nila noon is safe pa din yan ngayon. Your child, your rules mommy.

nope .. 6 months po . wag nalang maniwala sa suggestion nila mostly kasi puro ang say nila ung gingawa nila ng nakaraan .gnyan din mother ko and byanan 😅😅

Ask your pedia, si baby kasi 5/2 na sya ngayon and pinayagan na ng pedia nya pati kumain basta may sign of intention to eat na daw. Ask your pedia first po.

If nag bre breastfeed po kau ndi na po kailangan 6 months po ang pde na kahit pakunti lang qng pinapakain nyo na sya ng hard food..👍🏻

sis mas ok pdn po kpag 6mos pataas na c baby painumin ng water.. lalo nat kung pure breast feed po kau sa kanya..

Its a no mommy. Iba kc panahon noon at ngayon, don't listen to your biyenan if she's not a doctor.

1oz after meal sya nun nung baby sya pra dn daw ngaun kalahating baso nauubos nya isang inuman