Pwede bang painumin ng tubig

Hi mga mommy tanong ko lng po pwede po ba painumin ng tubig ang 2 months old n baby? Pure formula po..thanks po

5 Replies

as my pedia pwde painumin ng water si baby as long as distilled water sya at formula gamit mo, kasi water din naman hinahalo sa milk dba.. wag lang madami pakonti konti lang.. sa mga nagbbreastfeed lng po ipinagbabawal ng pedia ang pag papainom ng water.

Di pa po pwede mommy. Masyado pa pong maaga for 2 months old.

6months daw po sabi ng pedia.

no po mii

NO

Related Articles