Enfamama / Anmum

Pwede po bang enfamama or anmum nalang inumin instead of tablet vitamins like iron with folic acid?

5 Replies

iba po yung folic with iron and milk. calcium po yang milk. kahit naimon ka ng anmum or enfamama need mo parin inom ng iron with folic.. take note kelangan 1-2 hours interval ang pag inom for better absorption.

Kung ang tanong is kung Pwede. Pwede naman, pero syempre ang the best for the baby is to give all the nutrients maternal milk + prenatal vitamins.

kung Hinde naman kayo uminok nang vitamins it's oky lang naman kung masusuka kayo bawi nalang kayo sa mga fruits at milk

Calcium lang po ang pinapalitan ng Milk, so need pa rin uminom ng vitamins for iron and folic acid

No po mas ok ang vit