Pregnancy milk

mga mommies the whole pregnancy period nyo po ba umiinom kayo regularly ng milk like enfamama or anmum? pwedi bang ndi nalang uminom since nagtatake naman regularly ng folic acid at ferusulfate vitamins. and kumakain nman ng mga greeny veggies..❤

2 Replies

Pwede rin nman, actually my ibang ob n hndi ngrereseta ng maternal milk sa ibang preggy. As long as healthy kumain ang buntis. My ibang case kc n nkakapagpataba ng bata or buntis yung sugar ng maternal milk.

Pwede naman sis, 🙂