Coffee

Pwede po ba uminom ng kape while pregnant?

37 Replies

sabi po ng ob ko hindi naman po bawal pero dapat in moderation. 1 cup a day pwede naman daw po.pero saken, inadvise nia na wag na magkape,instead milk na lang. hanggat maiwasan ang kape,mas ok.

According to my OB, yes pwede. Up to size tall ng starbucks pwede kada araw. So isang mug, ganun. Iwas na lang sa refills. Ask your OB para panatag ka.

Case to case basis. 1st pregnancy ko di ako binawalan, sa 2nd bawal kc maselan ako. To be sure wag ka na din magcoffee magtiis ka nalang para kay baby

5y ago

Sbe mo nga maselan ka sa 2nd kaya bawal. So meaning pag ok nman pagbbuntis once a day is ok 👍

No sagot ng mga hindi coffeelover 😅😅 but try to research and ask ur ob once a day is ok as long as ok nmn pagbbuntis mo 😊

Hindi advised ng OB ko. Mahilig din po ako sa kape. Ang sabi sa akin kung kaya daw na iwasan, iwasan nalang.

Sabi po ng OB ko pwede naman. 1 cup lang po a day or if possible twice a week lang. Tapos dapat decaf po.

Pwede po pero sobrang dalang lang po dapat. Okay po ang 1cup per day pero mas better po ang hindi langi

Nakakasira po ng liver ng fetus Sabi sa article dito sa app.. Kaya mas safe Po n wag muna..

5y ago

Sbe po dto sa App once a day is ok 🙄

Pwede nmn wag lng masyado. Nung buntis ako mahilig ako sa kape ung creamy latte

DAPAT UNANG CHECK UP MO PALANG SA OB MO! SASABIHIN NA YAN NA BAWAL UMINOM NG KAPE!!

5y ago

Sino po nagsbeng bawal? Ikaw lang? Research po tau momsh.. 😅😅