Coffee lover

Okay lang po ba uminom paminsan-minsan ng kape while pregnant? Hindi po ba masama yun? Ty po

19 Replies

Sabi ng OB ko.. Na hindi niya ako binawasan nang sa kahit anong pagkain, pwede naman basta in MODERATION lahat. Depende rin sa health mo kung pwede ba o hindi. Ikaw din makakaalam momsh.. Basta yung hindi makakasama sa health mo and baby.. Go lang.. Balance din dapat sa food palagi. Iwas sa sugar more especially.

Oke lang yan eh ako nga araw araw ako umiinom nang kapi yun nga kasi walang badjet pambili nang gatas para sakim kaya kapi na lang ako pero maganda naman anak ko. 😇

yes po basta minsan lang, nun preggy ako nagkakape pa din po ako paminsan kase minsan hahanapin talaga ng katawan mo yun kape, switch ka nalang sa decaf 😊

Ok lang momsh. Ako nun 1x a week hahaha! Hirap kasi bumitaw sa kape pag buntis. I tried yung mocha na variant ng Anmum but di ko bet ang lasa.

Pwede naman wag lang araw araw and 1 cup lang sa isang araw. Tsaka wag yung puro mamsh kahit 3 in 1 lang mga ganern

5y ago

Yes less caffeine pag 3in1 😊

Ako po nung nagbubuntis momshie minsanan na lang di po kagaya nung hindi pa buntis araw araw talaga,

Okay lng nmn ako nga araw araw ayoko kc ng gatas nasusuka aq wag lng magpasobra sa kape

If okay sa OB mo, go. Ako kasi binawalan 😂 try mo din yung Anmum Mocha Latte.

Sa mga naging reasearch ko po, ok naman basta konti lang at hindi madalas.

Kung carry nman na wag na uminom ay mas maganda. Para kay baby.