Pls mamsh paki sagot lang nakaka alam. slamat.

Pwede po ba tong Inumin yung resita kasi ng Doc is Co-amoxiclav (augmentin) tapos ang binili ay Co-amoxiclav (comxiclav). Breastfeeding po ako. (may ubo at sip-on pa ksi ako kya yan ang resista ) pwedi po ba ?

1 Reply

ang alam ko pwede naman.. co-amox din ininum ko, brand lng naman pinag iba same pa din n co amox laman niyan. pero para mas sure ka. basahin mo yung papel n kasama nung box kung meron pag wla sa google.