co amoxiclav

Safe po ba ang co amoxiclav sa pregnant im 30 weeks pregnant po

3 Replies

sis cguro huhupa ung maga nya about 2days pero yung sakit ewan ko lang.. kasi nung ako.. naubos ko na antibiotics pero masakit pa din..

safe po. sabi ng ob.. 25 weeks ako ngaun umiinom ako dahil sa gums ko.. reseta ng dentist at cleared naman ng ob..

3y ago

sis ilang days bago umepekto yung co amoxiclav nireseta kase sya saken namamaga kase ngipin ko sobrang saket na kase 😭

Basta po advised ng ob, ok lang po yun.