safe po ba talaga ang co amoxiclav sa buntis ? mataas kasi infection ko ehh . ?

Safe po ba talaga sa buntis ang co amoxiclav?

37 Replies

Hello po, ask ko lang po kung okay lang uminom ng co-amoxiclav 625mg 2x a day Po Kasi Siya for 7 days niresita Po Siya sakin ng doktor natatakot lang po akong uminom baka may side effect sa baby while I'm ongoing 7 months preggy ngayon , pang apat ko na Kasi na urinalysis ngayon medyo bumaba na Kasi 3-7 yung pus cells ko , nakaubos na din ako ng 28 pcs. Tab na cefuroxime yan Kasi pinainom sakin nong una 2x a day for 14 days ngayon , co amoxiclav naman. Patulong Naman po.

5mo ago

Hi po. Nag take po ba kau ng co amoxiclav? Kamusta baby niyo ngayon?

Yan nireseta ng Ob ko noong nagka uti ako.. may mga approved and safe na antibiotics para sa mga buntis.. hindi ka naman po ipapahamak ng ob mo 😊 noong una nagworry din po ako pero mas nakakatakot kasi kung hindi magagamot ang infection dahil life threatening yun sa baby..

Ngka-UTI din po ako, 8 months ng preggy. 20-25 po UTI ko, binigyan ako ng lying in ng gamot, tpos sinabayan ko po ng buko juice sa umaga.. 7dys binigay skin ng lying in pra mgpatest ulit ng ihi.. Ngaun wla na po ako UTI 😊 more water din po 😊

1y ago

hal. po nd naubos sa 7 days ung gamot..kac minsan nd aq nakakainom ng 3 times a day..minsan 2 times lng..pwede pa ba inumin ung natiranh kunti kahit lagpas ng 7 days po?

Safe po yan amoxiclav, bastah savi po ng ob kasi ako ginagamit ko din yan kasi may ubo at sipon po ako tska nasa tamang pg inumon lng twice a day every 8hours.ngayon magaling na ako.

ask lang po hinde po ba ma aapektuhan si baby sa tummy ko 10weeks preggy po ako at pina iinum po ako ng co-amoxiclav 625 gramsb3x a day?

2mo ago

àko din po 13 weeks nun tyan ko nun 3times aday din .. Kyo after ko uminom ng antibiotics e medyo lumambot tummy ko 🥲🥲

yes it's save mas d save yan kapag d ka ng take ngan kasi imbis na naginhawa ang baby mo sa loob umiipit ang infection mo sa uti po

Basta po prescribed ni OB maniwala lang po na safe yon di naman po siguro magbibigay si OB ng di safe sa atin at kay baby😊

niresetahan din ako nyan sa 1st baby ko nung tumaas ang UTI ko... 12 years old na sya ngayon 😊 and healthy.

Kung OB prescribed po ok po yan mommy. Di naman po mag rereseta si OB ng gamot na makakasama sa inyo ni baby 🥰

Once po prescribe naman ng ob okay lang po, kasi never naman po cla magreresita ng gamot na hindi pwede