co amoxiclav

Thus anyone here take co amoxiclav while pregnant? Is it safe?

3 Replies

nung ako nagtake nya grabe ang pagsusuka at pagtatae ko. halos m dehydrate ako dahil dyn. inis ako sa Ob ko hindi sya mrunong resita lng sya ng resita hindi mn lang nya ako ininform na dapat mgpa URINE CULTURE na ako s sibrang taas ng uti ko

Yes po nung 8months ako nireseta po sakin yan dahil sa mataas n bacteria.. safe naman po sabi ng OB ko

4y ago

wala bang complication c baby mo ?

if it is prescribed by your OB, nothing to worry.