Binat

Pwede po ba maligo after manganak?

2 Replies

Alam ko depende kung CS or NSD ka. Ako kase NSD 2days after manganak ako naligo na ako pero katawan lang di kasama ulo tapos dapat hindi malamig na tubig. Sabi ng partner ko kahit 1month di ako maligo oks lang pero nanlalagkit ako haha sa 2nd week nakaligo na ako ng kasama ulo kaso di ako nakinig cold water nagamit ko ayun sumama pakiramdam ko sumakit yung puson ko na parang hinahalukay one day plakda tuloy :( Bottomline kung maliligo katawan muna wag muna kasama ulo and use warm water (wag daw hot water lalo na sa bandang pempem kase baka madissolve agad yung sinulid sa tahi)

Kung sa doctor oo pwede na. Pero kung maniniwala ka sa mattnda 1month bawal. Ako po 3weeks akong di naligo.