Binat sa bagong panganak

Naniniwala po ba kau sa binat? Pwede po ba magbabad sa aircon or electricfan after manganak? Any advise po

1 Reply

Hnd totoo yan, sa hospital nga nkaaircon kpa after or during nanganganak ka. Nung unang panahon kasi dito saten na wla pa mxado hospital at mga gamot after manganak uso tlga nabibinat at ngkaroon na ng madaming paniniwala ang mga sinaunang matatanda kung bakit nabibinat or ngkakasakit after manganak. Pero ngayun may mga gamot kna after manganak para hnd ka magkakasakit. Dito samin paniniwala ng mag matatanda bawal pa lumabas ng bahay at dapat nkasuot ka ng sweater at pajama sa loob ng bahay tapos bawal ka muna maligo