Cs delivery

Ilang araw kayo pwede maligo after nyo manganak? Crowd sourcing po kasi first time mom here and takot po ako sa binat o mabibinat.

3 Replies

Gave birth via cs last Aug. Naligo na po ako after 3 days pagkapanganak. Then daily na ko naliligo prro lukewarm water muna. After a month, ung regular water na

after ko manganak kinabukasan naligo na rin ako. pinaligo na ko ng dr. ko warm bath lang.. wlang dahon dahon or kemirot ng matatanda. patulong kana lang

cs ako 2017, 3 days post cs naligo na ko.