after manganak maligo

Ilang araw po pagkatapos manganak pwede na maligo?

19 Replies

Ako 3 weeks dpat nga 1 Month kaso d ko na matiis Ang init sa katawan at ulo.. mahirap din pag C's dahil d pwede mabasa ang. Sugat

4y ago

Plastic at tape Lang sis hehe pero d maiwasan nababasa tlaga ehh..Kaya ginagawa ko d ko ulo muna tapos d ko binabasa Yung dibdib at likod ko tapos last na sa private part hehehe

Pgklbas ko ng lying in nghalf bath kgad ako kc sobrang init ng pkramdm ko pero warm bath lng.. The. Knbukasan nligo nko..

Ako 1week nung sa panganay ko.. napagalitan pa ko kc sabi ng ina ko dapat daw mga 15days or 1month haha

ako isng linggo pero ung iba after manganak naliligo na daw agad

After 3days naligo nako, maligamgam lang yung pinangligo ko.

after 7days. pero yung iba, naliligo na after givjng birth

Kinabukasan after manganak pinaligo na ko ob ko sa ospital

Pagkauwi sa bahay pwede napo. Wag na paabutin ng 1 wk

One week po.. With matching dahon2.... ❤️ ❤️

After 3weeks po ako 🤣🤣 tiis tiis lang talaga