Milk good for pregnancy

Pwede po ba kahit anong milk? 1 month palang po or may need na inumin na gatas?

12 Replies

Yung nireccomend sa akin is Bonina, pero pagka 6months ko nag stop na ako and nag switch sa Bearbrand kasi nakakalaki daw ng baby ang maternal milk baka mahirapan akong manganak dahil sa laki ni baby. okay lang naman daw as long as u take ur prenatal vitamins.

2y ago

Trueee! Sabe ng oby ko HINDI nakakapalaki ng baby ang maternal milk, ang nakakapalaki kong malakas sa kanin/carbohydrates yan possible lumaki baby mo. Importante po ang maternal milk kase may nutrients makukuha si baby mo unlike bearbrand sabe ni oby mas nakakapalaki ang bearbrand and wala raw nakukuha nutrients si baby.