Asking For Milk That's Good For Pregnancy

Ano po ba ang magandang inumin na gatas for pregnancy @ 7 weeks & 6 days? Salamat po

6 Replies

Hindi po nirecommend ng OB ko saken yung mga pregnancy milk kasi mataas daw po sugar content ng mga yun. I drink Low-fat milk momsh mas mataas calcium content niya kesa sa pregnancy milk at less sugar 🙂🙂

Nung una unmum mocha latte ako nun momsh.. ok sana para sakin.. kaya lang sumobrang tigas ng poops ko nun lagi.. kaya nagfresh milk n lng ako nilalagay ko sa kokokrunch😂

4y ago

Ok po thank you

Anmum lang sis, suggested ng OB ko hehe

Try mo po Anmum or Promama mommy😊

4y ago

Sa susunod susubukan ko po bumili ng anmum yung chocolate flavor?

Selecta fresh milk lang

4y ago

pwede po ba yung low-fat na selecta?

Anmum