Milk good for pregnancy

Pwede po ba kahit anong milk? 1 month palang po or may need na inumin na gatas?

12 Replies

Pwede naman kahit anong milk. Pero mas madami benefits talaga sa maternal milk na wala sa iba.. Nasasayo nalang yan mii kung ano choice mo.. Basta mahalaga magtake ka palagi ng prenatal vitamins mo.. At eat nutritious foods.. Ako kasi simula sinabi ni Ob ko to take 2glasses a day of maternal milk (Anmum) hanggang manganganak na ko nainom ako nun..

ako anmum nireco ni ob. then nag ask ako if pwede milk na lang (fresh milk) kasi natatae ako pag anmum choco. pero nag reco sya nung bonina,, tinry ko so far okay naman masarap sya kasi vanilla. try mo na lang po muna maternal milk para lahat ng nutrients na need ni baby, makukuha nya hehe

Yung nireccomend sa akin is Bonina, pero pagka 6months ko nag stop na ako and nag switch sa Bearbrand kasi nakakalaki daw ng baby ang maternal milk baka mahirapan akong manganak dahil sa laki ni baby. okay lang naman daw as long as u take ur prenatal vitamins.

2y ago

Trueee! Sabe ng oby ko HINDI nakakapalaki ng baby ang maternal milk, ang nakakapalaki kong malakas sa kanin/carbohydrates yan possible lumaki baby mo. Importante po ang maternal milk kase may nutrients makukuha si baby mo unlike bearbrand sabe ni oby mas nakakapalaki ang bearbrand and wala raw nakukuha nutrients si baby.

Wala naman po ni-recommend sakin na maternal milk. Pero nagmi-milk pa rin ako ng non-fat, hindi maternal milk

Di ako nag mimilk mi all throughout pregnancy, nagpa reseta lang ako calcium supplement

ako po around 7 weeks nung sinabi ni OB na uminom ako ng anmum or enfamama twice a day

Dapat maternal milk pero may ibang OB na di na pinag mimilk, calcium na lang.

Enfamama choco, yan ang natry kong milk na masarap 👍

2 months ako nang nerecommend ni ob sakin ang enfamama A+

Enfamama po sakin, recommend ni OB. 😊