Milk

Hi mommies anong iniinom nyo para dumami ang gatas nyo? 1 month palang baby ko sobrang onti ng gatas ko. Thanks!

9 Replies

Mega malunggay, milo, water, coconut water. Yan ang mga staples ko hanggang ngayon. 3mos pa lang ako ebf pero ok ang supply ko kahit mayat maya pa dumede si baby 😀

water po. sobrang daming tubig. also dont worry mommy as long as unli-latch kayo ni baby, dadami ang milk. mas dumedede si baby sayo, mas dadami ang milk.

Unli latch. Inom maraming tubig, malunggay capsules, lactation treats and masabw na ulam na may dahon ng malunggay. 😊

Drink lots of water and try mo mommy un lactablend effective siya sakin hehe

5y ago

Meron sa shopee. Korganics name ng shop :)

Malunggay. Try mega-malunggay or life oil.

Drink lots of water and masasabaw na ulam

Mainit na sabaw momsh tpos more water

Water and malunggay sabaw.

Malunggay