Pregnancy milk

ANO PO MAGANDANG INUMIN NA GATAS FOR PREGNANCY TIA ? FIRSTIME MOM PO

38 Replies

Fresh milk po ang advise sakin ni OB. May possibility daw kasi na lumaki masyado ang baby kung yung mga Anmum, etc. Nirerecommend nya lang yun kung sakali daw payat na payat amang mommy. 🙂

Enfamama para po di kayo gaano maging majubis. Advise po ng ob ko yan nung preggy pako unang milk ko kasi anmum nakakataba siya para sakin kaya pinalitan ng enfamama choco.

Anmum choco.. then bear brand..pagsalitin mo lng sis kc di mganda lasa ng anmum pero tiisin mo para kay baby.. basta wag ka iinom ng gatas ng gutom para dika maduwal..

Lahat naman maganda, pero para saken enfamama choco kasi hindi malansa ang lasa nya unlike anmum. Mas masarap kung may ice.🙂

Anmum. It has different flavors so you can choose. Chocolate and Mocha was my favorite when I was pregnant. ☺️

Anmum. May iba ibang flavors na din para di umay. Kung craving ka sa coffee meron na din Anmum nyan.

Kung kaya nyo po anmum plain po un inumin nyo po kasi mababa lang ung sugar nya kaysa van. At choco

anмυм vanιlla pero ғ мaнιlιg ĸa ѕa coғғee annυм cнoco laттe po😊

For pregnant, Anmum. Mas gusto ko ung nakapack na para ndi na titimplahin.

anmum momsh pero kung nasusuka ka try mo ibang flavors ng anmum