asking

Pwede pa po ba mag-Mobile Legend ang Buntis ? Thanks mamsh. Sa sasagot?

60 Replies

Ako active player. Lagi din ako naglalaro. Hahahah pero wag ka papadala sa laro na tipong aabutin ka na ng madaling araw, o di ka kakain. Kasi ayun talagang masama yun. Pangpalipas oras mo lang. Yun din bonding namin ni hubby, minsan nga habang nag ML ako malikot si baby sa tummy ko. Hahahah pag nanganak na, wala na masyado time maglaro.