asking

Pwede pa po ba mag-Mobile Legend ang Buntis ? Thanks mamsh. Sa sasagot?

60 Replies

noong bago bago 1 to 3 mos palang si baby sa tummy ko panay ml ako haha pero nung nag 4month na sya at nakita ko na tinigil ko na mag ml netflix nalang 😅

PWEDENG PWEDE MOMSH. laro lang ng laro kasi pag labas ni baby Di mo na pwede tutukan yung ml. hahaha si baby na priority natin hehe

Pwede naman. 😊 limit lang baka naman hindi kana natutulog. Syempre may masama din epecto sa baby at iwas stress.

Madalas kami naglalaro ng asawa ko. Bonding na namin ML🤣 wala nman sguro masama wag lang magbabad at puyat.

39weeks and still active player hahaha pampalipas oras lng. Ksi pag nanganak nko di na ko mkkalaro cgro haha

Pwede naman po bawasan lang magmumura kapag cancer kampi ahahaha 🤣🤣🤣 pra d mastress 😁😁😁

pwedi nmn po basta limit lang ako nung buntis ako naglalaro din ako ng ml hehe kakapanganak ko lang now

i used to play with my hubby pero nung nasa last trimester nako huminto nako kasi namamanhid kamay ko

Pwede po wag lang sobrahan. Ako po nung buntis ako, bonding namin ng asawa ko ang maglaro ng ML

Ako isang game lang kada araw kasi nakakastress kakampi. 🤣🤣🤣 Imbis na malibang ako