PHILHEALTH

Pwede pa bang mahulugan yung Philhealth contribution from last year September - December 2019 para magamit sa panganganak sa September 2020? Ilang months po ba dapat ang mahulugan para magamit ito?

2 Replies

Hnd n po pwde hulugan ung tapos na alam ko. Ung mga susunod n buwan ang alam kong pede pero sa case mong buntis ka alam ko may consideration just ask and inquire nlng po sa msmong philhealth may papabayaraan doon