PHILHEALTH

Pwede pa bang mahulugan yung Philhealth contribution from last year September - December 2019 para magamit sa panganganak sa September 2020? Ilang months po ba dapat ang mahulugan para magamit ito?

2 Replies

Hnd n po pwde hulugan ung tapos na alam ko. Ung mga susunod n buwan ang alam kong pede pero sa case mong buntis ka alam ko may consideration just ask and inquire nlng po sa msmong philhealth may papabayaraan doon

9mons before po magamit .. halimbawa ang anak mo ay sept.. dapat dec to august may hulog na philhealth mo

4y ago

Pwede po bang hulugan ko muna quarterly? Jan - March, April - June, July-September