PHILHEALTH

Mgaaa mii, may philhealth po ako kaso wala syang hulog simula nung nagpamember po ako (september 2021) ask ko lang po kung need ko po ba hulugan yung buong months na walang hulog para magamit ko po sa panganganak ko? Edd ko po is may. Ilang buwan po dapat ko po mahulugan? Thank you in advance mga mi.

1 Reply

Better ask kung saang hospital ka manganganak. Kasi yung sakin sabi bayaran daw simula dun sa walang hulog eh 2020 pa yun buti nagamit ko yung sa asawa ko di na ko naghulog

1y ago

9600 po sana mi.