Philhealth

hello po ask ko lang po kase nalilito ako. December 27 po edd ko. yung philhealth ko po last Feb2018 pa hulog. pwede ko pa kaya mahulugan yung jan2019 - dec2019? para magamit ko sana philhealth ko. thanks po

18 Replies

Meron nmn pu cla ung png 1year muna huhulugan 2400 un pru mggmit muna philhealt mu khit my patlang hulog mu bsta byad ung 2400.. Pru s plgay qu mommy e mhhbol mu p yn pede p hulugan yan kc aqu last hulog qu dti e hnggang august2018 lng tas may2019 aqu manganganak tas nung ngpunta aqu pilhelt e march 2019 n peru nhulugan qu p ung lastyir n wla qung hulog pede nmn

Yes ako last hulog ko last year pa sa dating company ko... nag inquire ako sa philhealth aun sabi dun balik ako sa 1st week ng month before my due date.. dala photo copy ng ultrasound and 2400 .... para magamit ko ang philhealth ko...

yes po..pero punta po kayo sa mismong philhealth para maka pag file kayo ng woman to give birth..para di po kayo magka problema pag nangabak na kayo

Try mo sis punta municipio meron don na gobyerno ang magbabayad ng whole year po at magagamit mo na pagka manganganak kana

Pwede po. Punta po kayo philhealth,ask yun sa women about to give birth. Dala ka ultrasound photocopy and id sis.

5y ago

Mommy kailan po ba due date nyo?

Magbayad ka 2400 for one year para maka avail ka philhealth , women about to give birth 🥰🥰🥰

Pwede nyo po bayaran ung buong taon ng 2019. 2400 po un para ma-avail nyo philhealth benefits sa dec.

5y ago

sige po. thankyou so much po :)

yes po. pero ang huhulugan mo nlang po is ung for this august to december.

pwede hulugan mo ...womens about to give birth dapat para magamit mo....

punta ka sa philhealth, ganyan din ako 600 lang bayad ko

5y ago

God bless♡🙏