PHILHEALTH

Hi po. ask ko lng po if ano po need gawin para magamit yung philhealth sa panganganak. may philhealth id nmn po ako kaya lng po d po nahuhulugan. paano po ito huhulugan at saan po pwede maghulog? if ever po na mahulugan ko ito pwede na po ba ito magamit sa panganganak ko which is december po. thankyou & Godbless po.

2 Replies

Punta ka po sa pinakamalapit na philhealth branch sa inyo. Need po nyong bayaran yung 1 year contribution ata yun. 2400 pesos po ang pagkakaalam ko. Para magamit mo po sa panganganak mo

Punta po sa philhealth office mismo psra mkapagbayad po.. mas mainam na bayaran mo napo ung whole yr mommy, 2400 lang naman. Para sure na covered kayo ni baby pagka panganak..

5y ago

thankyou po at Godbless po