Philhealth

Ask lang po about philhealth kung ilang months need mahulugan para magamit sa panganganak ngayong may .

3 Replies

active sakin sis kya kng ngresgn ako last oct kc dlikado pra ky baby pag ngwerk pko so oct wla nkong paymnt pnchek ko ky husband nun monday mula oct hnggang may need mo byaran lht ng skip n hulog pra mgmit ko sya s may... may din kc ako mnnganak bli inabot ako ng 2400 pra s 8 months na laps na un

1y ago

400 na po ba ang pyment mi?

dipende sa ospital. siempre kung mataas na hulog mo eh baka makasama pa ung room sa pede nila isakop jan pero ang alam ko kahit isa lang basta active nga ok naman na. ung iba nga kahit wala na hulig basta may number.

sabi po kasi sakin kanina basta dw active lng philhealth maggamit na

1y ago

mi pde po tanungin ano need sa hospital MDR po ba or receipt ng payments or no need na? active naman po sakin wala lng hulog from 2019-2020