Philhealth Contribution

May kailangan pa bang form sa Philhealth para mag change status ako from employed to voluntary? Buntis po kasi ako ngayon at August pa ang last hulog ko sa dati kong work. Balak ko sana mag voluntary para mahulugan ko at magamit sa panganganak ko.

1 Reply

Punta ka lang sa philhealth. They will assist you there. No need forms kc dun mo narin yan kukunin sa kanila depende sa requirements. May records naman yan sila sis.

4y ago

Salamat po. :)