Evening primrose

Pwede na po ba uminom ng Evening primrose? 37 weeks and 3 days na po ako mag ta-38 weeks na po ako this April 4 rinesita yan sakin ng OB ko.

Evening primrose
16 Replies

Meron kasing Evening Primrose na vaginal suppository. Ang naalala ko if 500mg, orally taken. Pag 1000mg naman vag suppository. Pharmacist po ako pero iask nyo po si ob nyo kung ano po ang best advise nya sa condition mo.

4y ago

Pwede po ba mkabili kahit walang resita?

Pwede na po mommy kase reseta na ng ob mo.Saka 37 weeks kana may nanganganak ng ganan po.

2x a day ako nagtetake nyan oral sa morning at insert sa vagina sa gabi. 38 weeks now

Pwedenaaaa pampalambot Yan ng cervix mas madali mo mailalaabas si baby

Ganyan din nireseta saken ng OB ko,. Orally taken.. 38 weeks nako..

Nireseta naman pala sayo mamsh ng ob mo. Pwede na yan.

Yes po mommy kung si ob mismo nag sabi pwede na ..

Yes momsh. Ako 37 weeks niresetahan ni ob nan ,😆

Ilang weeks ka po uminum nyan mommy?

Pampalambot po ng cervix yan momsh