evening primrose oil

effective po ba ang evening primrose oil sa inyo? closed cervix pa po ako at mataas pa si baby kaya nireseta yun sakin ni OB. 38 weeks and 4 days here, FTM.

12 Replies

37weeks ako 2cm na ko, niresetahan ako ng primrose ng midwife, inom saka nag insert din sya sakin ng 2primrose, balik ako sa lying in after 2days nag 4cm sya, insert ulet ng 2primrose saka inom. Pero inabot ako ng 39weeks, stock sa 4cm, nag decide na sila na induce ako para hindi na magpoop si baby sa tyan ko. In short hindi tumalab sakin primrose 🤣

I Gave birth po to my second child nung August 29 sumasakit sakit na puson ko nung pumunta kami sa Midwife ko 2cm pa lang sya tapos nung siya nag insert naging 5cm for how many minutes lang hanggang sa nag diretso na yung paghilab for me mas effective sya kapag nag le labor na mas mabilis labas ni baby ☺️

Para sa akin mas effective sya kapag yung mismong Midwife or OB gyne mag Insert kasi pag tayo lang parang di sya nag e effect, nahuhulog sya at lumalabas lang yung Oil kahit isagad muna daliri mo 🙂

ako na pineapple juice lang ang ininom at naglakad lakad. buti nasa ospital na din ako tapos na mag pasched ng cs kinabukasan dapat pero napaaga ksi pumutok na panubigan ko.

na try ko sya sa 2nd baby ko umiinom ako ng isa then nag iinsert ako ng 2 primrose tapos nakahiga lang ako di ako bumabangon para di sya mlaglag. lumabas namn din agad si baby

Yes po iniinom ko po, pero nung nasa hospital na ako e medyo matigas pa cervix ko kaya sinalpakan yung pempem ng tatlong pirasong primerose kasakit yung pagsiksik nila hehehe

may kakilala po akong ganyan nagtake sya ng primrose 37weeks palang sya kasi nag 2cm nasya kaya pina take nasya ng primrose pero 39weeks lumabas bby nya.

sa akin po ay hindi. hehehe. nireseta sa akin ni OB simula 37 weeks ako. hindi talaga nagoopen yung akin 😅

2y ago

Same po tayo kaya nag iisip ako kung bibili pa ba ako dahil ang mahal din, hindi naman umpekto sakin dati yon sa 1st and 2nd baby, ending induced pa din.

diko alam kung effective kasi andami Ng sinalpak saken Nung na induce labor Ako. cs padin kinalabasan

2y ago

sobrang sakit Ng induce 😭 tapos mauuwi din pala sa cs hehe

Opo. nag take ako oral tapos dalawang beses lang nag blood discharge na ako