buscopan and evening primrose at 38 weeks

38 weeks and 3 days nagreseta na sakin ng buscopan and evening primrose 3x aday.. mga ilang days kaya pag take? sa mga mamsh na nagtake po jan ng buscopan and evening primrose.. ? ilang days or weeks kayo nag take bago po kayo umanak? t.i.a sa sasagot..

2 Replies

Naka 2 weeks pa si misis bago naglabor. Ganun din pinatake sa kanya.

4y ago

Depende din cguro sa nagbubuntis. Nung nagstart kasi sya magtake, after a week di pa rin open cervix. Tapos continue lang daw. 2nd week wala pa rin daw. Kaya pinag NST at BPS ulit sya. Kinabukasan aun na, nagstart nung gabi, kinabukasan na e-cs. Bumababa kasi heartbeat ni baby kada contract, di na nirisk nung pedia.

39weeks and 2days,, buscopan 3x a day for 3days!