evening primrose

Pwede po kaya ako uminom ng evening primrose kahit walang reseta? 38 weeks amd 5days

11 Replies

Consult ka muna sa OB mo po para mas mainam. Wag po tayo ang manguna , and kung gusto na lumabas ni Baby lalabas at lalabas yan . Just wait po and Enjoy pag lumabas na si baby:)

Mainam consult your OB muna sis.. pwede naman kaso mainam pa rin lam ni OB kase sinusulat nya yan sa record nyo

i think magpaconsult ka muna sa ob momsh mas maganda na alam ng ob mo bago ka uminom kasi baka makasama pa

Pwede naman po pampalambot naman ng cervix yan. Di sya masama para sa baby.

Pwede naman..over the counter naman..kht walang reseta

Di naman po ba siya masama kahit walang prescription?

Pwd ba bumili primerose kahit wala reseta?

Pwede naman po..kc 38 weeks n kau

Paano po b siya inumin?

Consult your ob first