PWEDE BA YON?

PWEDE BANG MA DELAY KA NG 2 BWAN NA DIKA BUNTIS?...KAHIT ANONG SINYALES WALA... MARCH 4 HULING REGLA KO TAPOS APRIL 2019 DELAY AKO NAG PT AKO KAAGAD UMAGA AT GABI NEGATIVE MAY 2019 DELAY NANAMAN NAG PT NANAMAN AKO UMAGA AT GABI NEGATIVE NANAMAN...TAPOS DINA AKO NAG PT ULIT NG JUNE KASE DINA AKO UMASA BAKA NEGATIVE NANAMAN...diko namalayan july na pala Dipa rin ako nag kakaroon JULY 5 NAKAKARAMDAM NAKO NG KAKAIBA PALAGI NA AKONG HILO SA UMAGA AT GABI...NASUSUKA NA DIN AKO july 8 NAG PT AKO 7PM NAG POSITIVE NA...Paano yun?....

16 Replies

Ganyan din nangyari sakin. March pa last mens ko tapos di nako nagkaron ng April at May. nung nag PT ako, negative then inulit ko after 2 weeks kasi nakaramdam na ako ng Fatigue, excessive saliva, tsaka hyperacidity. then it turned out positive na. Pacheck ka po momsh sa ob. may pregnancy test din namn sila don. 😊😊 God bless

Ganyan din ako sis. Ilang beses akong delay at ilang beses din ako nag pt pero nega. Tapos dis dec nakaramdam ako ng hilo at pagsusuka. Positive ako, nung nagpa transv ako dun ko nalaman na may pcos ako

4y ago

2times ako nag negative

Pwede po yun. May time po na 6 months ako hindi nagkaperiod pero no worries to be preggy kasi wala pa naman nakakagalaw sakin that time. Pero try nio po pacheck up kasi bka po may something.

3y ago

hi sis anong dhilan bat ganun ktagal ka di nag regla?

Isa sa mga cause ng delay of our period is Stress... Baka nung nga panahon na nag PRag test ay negative ay super stress kau...

Baka masyado pa maaga yung unang pt mo. Not enough pa ang na produce na hcg or baka di pa implanted sa uterus ang baby

Para po mas makampante kau mamsh pacheckup na po kau. Para cgurado. Mas accurate po pag sa doctor. ☺

Dapat po nung una palang nag pacheckup kana po para alam nyo po yung sagot sa tanong nyo mommy.

Dapat nung una palang po nag pacheckup kana para alam mo yung sagot sa tanong mo po mommy.

Pwede po.. Kc ako april po huling mens ko.. Tpos aug ko po nalamanna buntis po pla ako..

Mag pt po ulit kayo or mas better po mag pacheck na po kayo baka po kasi irreg kayo