Positive kahapon tapos negative ngayon

Nag pt ako kahapon ng umaga. Positive kahit 3 days delay lang ako tapos at the same day, dinugo ako. Tapos ngayon nag pt ako, negative na. Ano po ibig sabihin nun? Naguguluhan na ako. #pregnancy #pt

Positive kahapon tapos negative ngayon
6 Replies

I think chemical pregnancy nga. Ganyan kasi pag ganyan kabilis magshift from + to - Mabubuntis ka sana kaya lang for unknown reason hindi natuloy kaya ka nagka-period. Pag kasi miscarriage, you still get a + since your body still has the HCG, gradually, bababa yun dahil nga wala ng baby hanggang sa mag-negative na. That's the difference between Chem Preg and Miscarriage.

same po tayo positive yung pt ko nung una 3days delayed ako may faint line sya nun tapos 4days delayed nag pt ulit ako negative naman ang lumabas tapos mga 1days nagkakaroon sya ng faint line

sakin naman mi ngpt ako nagfaint positive then after 2 days pagcheck ko nawala na ung line.

4mo ago

hello po. nabuntis po ba kayo that time?

pwedeng chemical pregnancy. just search po. also paconsukt na sa OB.

Hi momsh both negative po

Chemical pregnancy