Confused almost 11weeks delay

1st pt ko is negative 2nd pt is faint line 3rd pt ko ngayung umaga negative nanaman ... bkit po kaya gnto ??? 😭😭😭😭

8 Replies

Serum pt po pagawa nyo. Kasi minsan may mga pt na di nadedetect agad ang hcg lalo kung masyado pa maaga kaya nag ffalse negative pa. Unless kung first response or clearblue po ung brand ng pt, kahit na ilang percent palang hcg kaya na nya madetect. Kaya mas better po pa serum pt kayo para mas sure.

9mo ago

Ksi wala k nman ibng ppuntahan kundi OB. Especially sbi mo positive n ung last pt mo. Irerequire k din nmn ng blood test to make sure e. .

Much better po magpacheck up. Kasi ako po nun 3 months akong delayed, 6 times ako nag pt (yung nabibili sa pharmacy) pero lahat ay negative kaya akala ko may problem lang sa mens ko. Nung nagpacheck up ako sa osp., dun nag positive. Turns out, nasa 2nd trimester na pala ako.

9mo ago

nag try ako other pharmacy 2 lines n sya sis within 1min lang

bumili ako ulit pt from other pharmacy . 2 lines nmn lumabas sobrang linaw pag gapang ng ihi lumabas agad yan

Baka po evap line yung 2nd PT. pero para maka sure po kayo. Magpa serum PT kayo ,yung sa dugo.

9mo ago

sa tingin mo sira pt nila dun ??? 2x ako bumili dun 2x din negative then ung isa kong pt nung una sa ibng pharmacy un ung ng faint line then last netong tanghali 2 lines na sya

pa check na pra ma confirm ksi nag ka faint line at clear positive kna sbi mo

pacheck up po kayo for peace of mind

much better to see an OB po

pacheck sa OB to confirm..