Pregnant again

Nanganak ako last yr july 27 2022 tapos ngayon buntis nanaman ako nag pipills naman ako tapos withdrawal last mens ko nung june tapos dinako nag mens hangang august delay ako up until now nag pt naman ako naka apat ako na pt puro negative then last week nag pt ako ulit don lang lumabas na positive ako CS po sa first baby ko hays. # # # #pregnancy #CSmomhere

Pregnant again
13 Replies

hai mie ako din C's last December 11 2022 C's. din first baby pero sad to say namatay baby ko pag tapos ko ipinanganak tapos ngayong April last regla ko Hindipag may wala na akong regla Yung Pala buntis na ako mie 5months na tiyan ko Ngayon mie ay gaya mo nag wowory din Kasi wala pang 1year buntis nman. ako pero pray lang Tayo mie kaya natin to kumosta naba yong tahi mie

7mo ago

nakadepende kasi sa paginom mo ng pills mo at sa kung anong pills gamit mo. my pills kasi na mahina ang effect kaya pumapalya po yun. at mas madali ka pong mabubuntis kapag po mali ang paginom

better mhie implant nalang kayo pero sana binigyan nyo muna magrest katawan ninyo after giving birth lalo na cs pa kayo nyan

8mo ago

kaya nga po baka mag pa IUD nalang po ako , wala pa talaga ako balak masundan pero nasundan parin hays

pag skip po paginom ng pills, pwede magcause po yan ng ectopic pregnancy just like what happened to me June 16, 2022 na muntik ko nang ikamatay

7mo ago

After operation ko na po. Kung di po ako natakbo agad sa ospital ng mister ko, baka wla na po ako ngayon. God is good. June 12, 2023 nun malaman po nmin na buntis ulit ako. Praying na maging healthy kami pareho lalo naka leave without pay ng 6 mos bago ang maternity leave. Sakripisyo po tlga ang pagbubuntis

Mommy di ko alam mafifeel mo. Congratulations pa rin! Lakasan mo lang loob mo at kain ka ng masustansiya ha. Paalaga ka rin sa OB. 🙏

8mo ago

thank you mommy still worried parin sa outcome kasi cs ako hays

Congrats Mii🫶👏👏 sa sunod po palit kna ng pills or kya use protection pra mas safe

anong pills mo mhie at nagsskip po ba kayo ng inom ng pills or nakakalimutan niyo po mag take?

pano po kayo nabuntis kung nag pipills naman kayo? nakaka pag skip ba kayo ng inom?

pano un? everyday pa din po ba kayo umiinom ng pills nyan?

Baka ng skip ka po sa pag inom ng pills or late ng 3hrs

ano Ang ipekto Ng pills na iniinom