PWEDE BA YON?

PWEDE BANG MA DELAY KA NG 2 BWAN NA DIKA BUNTIS?...KAHIT ANONG SINYALES WALA... MARCH 4 HULING REGLA KO TAPOS APRIL 2019 DELAY AKO NAG PT AKO KAAGAD UMAGA AT GABI NEGATIVE MAY 2019 DELAY NANAMAN NAG PT NANAMAN AKO UMAGA AT GABI NEGATIVE NANAMAN...TAPOS DINA AKO NAG PT ULIT NG JUNE KASE DINA AKO UMASA BAKA NEGATIVE NANAMAN...diko namalayan july na pala Dipa rin ako nag kakaroon JULY 5 NAKAKARAMDAM NAKO NG KAKAIBA PALAGI NA AKONG HILO SA UMAGA AT GABI...NASUSUKA NA DIN AKO july 8 NAG PT AKO 7PM NAG POSITIVE NA...Paano yun?....

16 Replies

Pwede po.. Kc ako april po huling mens ko.. Tpos aug ko po nalamanna buntis po pla ako..